Bảo mật thông tin luôn là vấn đề khách hàng quan tâm khi mua hàng tại bất cứ đơn vị nào. Thấu hiểu điều này, Mạnh Thành Fruits xin cập nhật chính sách bảo mật tại đơn vị chúng tôi trong bài viết sau.

Mục đích thu thập thông tin

Mạnh Thành Fruits sẽ tiến hành thu thập một số thông tin của khách hàng như: Họ tên; Email; Điện thoại; Địa chỉ;….Việc nắm bắt thông tin của khách hàng sẽ được thực hiện nhằm mục đích:

Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng về hàng hóa, dịch vụ do chúng tôi cung cấp, từ đó dần cải thiện và nâng cao chất lượng một cách tốt nhất.

Đảm bảo giao hàng đúng người, đúng địa chỉ, đúng mặt hàng…

Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của Mạnh Thành Fruit đầy đủ, nhanh chóng.

Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Đơn vị cam kết giữ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin của khách hàng vào mục đích riêng, làm ảnh hưởng xấu đến khách hàng. Mạnh Thành Fruits cam kết không trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bên thứ 3 với bất kỳ mục đích nào, ngoại trừ:

Được sự đồng ý của khách hàng.

Yêu cầu bằng văn bản từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin

Mạnh Thành Fruits sẽ tiến hành lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống nội bộ của đơn vị trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng đưa ra yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp, đơn vị cam kết sẽ hủy 100% thông tin được lưu trữ trong hệ thống.

Mạnh Thành Fruits luôn chú trọng thực hiện tốt chính sách bảo mật cho khách hàng. Mọi thông tin liên quan đến chính sách cần được tư vấn, hỗ trợ thêm, hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nhé.