Chắc hẳn, khi mua hàng tại các đơn vị quý khách đều đặc biệt quan tâm tới chương trình khuyến mại đúng không nào? Nhận được tầm quan trọng đó, Mạnh Thành Fruits đã thường xuyên cập nhật chương trình này nhằm mang đến những lợi ích đặc biệt cho khách hàng. Theo dõi chi tiết các chương trình khuyến mại tại đơn vị ngay sau đây!

Chương trình khuyến mại tại Mạnh Thành Fruits

Mạnh Thành Fruits thường xuyên cập nhật đa dạng các hình thức khuyến mại dành cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn có các chính sách hấp dẫn nhất dành cho quý khách khi mua hàng tại đơn vị.

Các chương trình ưu đãi của Mạnh Thành Fruits nhằm tri ân khách hàng đã luôn yêu quý và ủng hộ. Đơn vị xây dựng đa dạng các khuyến mại và luôn được cập nhật đều đặn trên Fanpage và Website giúp khách hàng dễ dàng theo dõi.

Chúng tôi luôn có sẵn các phần quà đi kèm hấp dẫn dành cho quý khách khi mua hàng tại đơn vị vào các dịp đặc biệt. Quý khách hàng có thể nhận được: túi xách, ô, gối đầu, bộ thìa dĩa,… đến từ các thương hiệu cao cấp.

Các chương trình khuyến mại của Mạnh Thành Fruits

Hầu hết các chương trình khuyến mại tại Mạnh Thành đều được diễn ra vào các ngày lễ đặc biệt. Cụ thể như: Lễ Tết, 14/2, 30/4 – 1/5,… giúp khách hàng mua hàng dễ dàng và có thể dùng quà, biếu, tặng người thân, bạn bè.

Một số chương trình khuyến mại tiêu biểu, ưu đãi hấp dẫn tại đơn vị:

  • Chiết khấu tiền hàng theo % khi khách hàng mua trái cây với số lượng đủ theo như CTKM.
  • Đối với khách hàng mua hàng online sẽ được miễn phí vận chuyển hoặc chỉ cần chi trả với chi phí nhỏ, không đáng kể.
  • Được giảm giá khi mua trái cây tại đơn vị.
  • Nhận quà tặng đi kèm đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm cao cấp.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với trái cây tại đơn vị vào các dịp có CTKM:

  • Chất lượng đảm bảo uy tín, có độ tươi, độ mới cao.
  • Luôn sẵn số lượng lớn trái cây trong dịp điễn ra CTKM phục vụ khách hàng.
  • Cam kết không đẩy giá sản phẩm cao hơn giá trị sản phẩm thường ngày khi CTKM có quà tặng đi kèm.

Hãy thường xuyên theo dõi Fanpage và Website của Mạnh Thành Fruits để nhận được những chương trình khuyến mại hấp dẫn ngay nhé! Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng.