Sau khi quý khách hàng lựa chọn được mặt hàng ưng ý tại Mạnh Thành Fruits và muốn thực hiện thanh toán. Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức – chính sách thanh toán được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chính sách thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp ngay tại cửa hàng

Quý khách hàng có thể đến các cơ sở dưới đây để chọn mua loại trái cây theo nhu cầu sử dụng và thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân:

  • Cơ sở 1: Ngõ 9, Hồng Hà, Yên Phụ, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: MT, Đầu đường 1, Chợ đầu mối hoa quả Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: MT, Đầu đường 2, Chợ đầu mối hoa quả Long Biên, Hà Nội.

2. Thanh toán tại địa điểm nhận hàng

Ngoài việc thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của chúng tôi, khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức nhận hàng – thanh toán (COD). Với hình thức này, các bạn có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Lưu ý: Sau khi thanh toán, nếu hàng hóa gặp sự cố hư hỏng, thiếu sót… chúng tôi sẽ không xử lý. Do đó quý khách cần kiểm tra kỹ trước khi thanh toán.

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Quý khách sau khi mua hàng có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản ngân hàng từ Mạnh Thành Fruits xong khi đặt hàng bao gồm: Ngân hàng sử dụng, Chủ tài khoản, Số tài khoản.

Khi đó bạn cần nhập nội dung chuyển khoản như sau: <Tên người chuyển khoản>_<Tên sản phẩm>_<Số lượng hàng hóa>_<Giá trị đơn hàng>.

Ví dụ: Hoàng Ngân Ánh_Nho xanh NP_5kg_2 triệu.

Ngay sau khi nhận được số tiền thanh toán qua hình thức chuyển khoản, nhân viên của Mạnh Thành Fruits sẽ gọi điện thoại trực tiếp thông báo tới quý khách và hẹn giờ giao hàng. Tùy thuộc vào địa chị của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong khoảng 2 giờ đến 5 giờ, (Nếu trong nội thành Hà Nội).

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không được báo trước, khách hàng hoàn toàn được hủy đơn và Mạnh Thành Fruits cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền khách hàng trong vòng 24 giờ.

Trên đây là chính sách thanh toán tại Mạnh Thành Fruits nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi mua trái cây nhập khẩu. Chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.